04:44 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Tin tổng hợp

Ảo hóa trung tâm dữ liệu - Tìm hiểu sâu Công Nghệ vSphere

Thứ ba - 01/11/2011 17:01
Ngày Hội Công Nghệ VMware là sự kiện hoàn toàn miễn phí, được tổ chức với hình thức lớp học trong một ngày và được hướng dấn bởi các giảng viên Công Nghệ hàng chuyên gia của VMware Education. Sự kiện được thiết kế dành cho các cá nhân và công ty mới làm quen với việc ảo hóa trung tâm dữ liệu hoặc quan tâm tới hiệu quả sử dụng cơ sở ảo hóa mạnh mẽ và hoàn thiện nhất trong Công Nghệ này.
Giải pháp giúp bạn nâng cao Công Nghệ và thúc đẩy Kinh doanh

Tham gia Ngày Hội Công Nghệ của VMware 2011 - Tìm hiểu sâu Công Nghệ Ảo hóa Trung tâm Dữ liệu, qua đó thấy được sức mạnh của ảo hóa đưa Trung tâm Dữ liệu lên một tầm cao mới – Hạ tầng Điện Toán Đám Mây và cho phép các công ty IT cung cấp các dịch vụ IT linh hoạt và đáng tin cậy.

Nội dung trong Ngày Hội Công Nghệ 2011 dựa trên Khóa học Tổng quan vSphere của VMware và sẽ giới thiệu các tính năng hấp dẫn nhất của vSphere đồng thời dẫn bạn qua từng bước, từng phần để hiểu sâu Công Nghệ Ảo hóa Trung tâm Dữ liệu.

Việc có mặt và tham dự Ngày Hội Công Nghệ sẽ đem đến cho bạn các kiến thức và kỹ năng về Công Nghệ thực tiễn để áp dụng ngay vào công việc hàng ngày của bạn, bao gồm:

> Định nghĩa cơ bản về Ảo hóa và các thành phần vSphere
> Quản trị máy ảo sử dụng VMware vCenter™
> Sử dụng các mẫu để triển khai cài đặt máy ảo
> Tự động hóa hệ điều hành
> Thực hiện di chuyển máy ảo sử dụng VMware Motion™
> Thực hiện di chuyển máy ảo sử dụng VMware Motion
> Phân bổ CPU và các tài nguyên bộ nhớ
> Cấu hình nâng cao tính sẵn sàng
> Quản trị các thay đổi sử dụng vCenter Server
> Fault Tolerance đảm bảo tính sẵn sàng và tính liên tục của Doanh nghiệp

Ai sẽ tham gia?

Nếu bạn là Khách hàng, người dùng đầu cuối, cán bộ triển khai, cán bộ lãnh đạo hoặc người ra quyết định các dự án Ảo hóa thì nên tham dự. Ngày Hội Công Nghệ VMware 2011 sẽ trang bị thêm cho bạn các thông tin cần thiết liên quan đến ảo hóa hạ tầng Ứng dụng, Máy để bàn hoặc Trung tâm Dữ liệu trong công ty.

Đăng ký ngay để giữ chỗ!

Để được hỗ trợ nhiều hơn, hãy liên lạc với chúng tôi qua asean.marketing@vmware.com

Xem thông tin chi tiết

Nguồn tin: VMWare