12:02 ICT Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » Chương trình đào tạo » Trung cấp ngành Tin học

Vị trí công việc sau khi tốt nghiệp Trung cấp Tin học

Các vị trí công việc sau khi tốt nghiệp chương trình Trung cấp chuyên nghiệp Ngành Tin học ở trường Trung Cấp Quang Trung: Nhân viên sửa chữa bảo trì PC và Laptop, Nhân viên IT Support, Nhân viên IT Administrator, Nhân viên Tư vấn & Triển khai giải pháp CNTT

Chương trình đào tạo trình độ Trung cấp Chuyên nghiệp Ngành CNTT - 2 năm

Chương trình đào tạo trung cấp chuyên nghiệp ngành Tin học được thiết kế để đào tạo kỹ thuật viên trình độ TCCN có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng học tập vươn lên, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội.

Văn bằng 2 - Công nghệ thông tin Kỹ thuật viên tin học

Kiến thức đạt được: nắm bắt theo nhu cầu xã hội và sự phát triển không ngừng của kỹ thuật công nghệ, vai trò và vị trí của lập trình viên trong các công ty phần mềm ngày càng được khẳng định

Văn bằng 2 - Công nghệ thông tin chuyên ngành Quản trị mạng

Ngày nay tất cả các công ty đều có hệ thống mạng để hỗ trợ cho nhân viên làm việc một cách hiệu quả, đồng thời là công cụ không thể thiếu trong mọi công việc và mọi lĩnh vực

Văn bằng 2 - Công nghệ thông tin chuyên ngành Đồ họa và thiết kế web

Trong thời đại công nghệ đa truyền thông hiện nay, nhu cầu về thiết kế đã có mặt hầu như trong tất cả mọi lĩnh vực.